Khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII
Thứ 7, ngày 05/05/2018 | 09:28 AM (GMT +7)
Tối qua 4/5, tại sân vận động Tam Kỳ đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm 2017-2018. Tham dự lễ khai mạc, có các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và cùng hơn 3.000 đại biểu đến từ các lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và 18 huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh.

Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm 2017-2018 đã thu hút nhiều vận động viên đến từ các lượng vũ trang và 18 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Theo đó, đại hội thể dục thể thao lần này, có tổng cộng 21 môn; trong đó các khối huyện, thị xã, thành phố đồng bằng thi 15 môn; các khối huyện miền núi thi đấu 11 môn và khối các ngành, lực lượng vũ trang 5 môn.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII nhấn mạnh, Đại hội thể dục thể thao lần này là dịp để cho các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc đến từ các vùng, miền trong tỉnh tranh tài. Đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao rộng rãi trong nhân dân.

Một số hình ảnh khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII:

 

 

 

 

Thuỳ Dung

Lượt xem:  569

Tin đã đưa
.