Duy Xuyên: Ra mắt mô hình liên kết đào tạo về du lịch giữa cơ sở đào tạo nghề và doanh nghiệp
Thứ 5, ngày 28/03/2019 | 02:30 PM (GMT +7)
Sáng 26/3, tại xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Quảng Nam phối hợp với Công ty Phát triển Nam Hội An (Hoiana) ra mắt Trung tâm đào tạo nghề du lịch Quảng Nam – Hoiana. Đây là mô hình đào tạo liên kết giữa cơ sở đào tạo nghề và doanh nghiệp là một trong những dự án du lịch quy mô vùng Đông – Dự án Nam Hội An.
 

Các nghề du lịch được đào tạo tại Trung tâm bao gồm: bảo dưỡng, bảo trì sân gofl, điều hành sân gofl; nghiệp vụ buồng phòng khách sạn; nghiệp vụ nhà hàng... Trung tâm liên kết với các trường đào tạo quốc tế và được giảng dạy cùng các khoá học ngôn ngữ tiếng Anh, nhằm trang bị chuẩn kiến thức, kỹ năng quốc tế cho các học viên.

Trước đó, từ tháng 11 và 12/2018, Trung tâm đã tuyển sinh các khoá đào tạo đầu tiên về chuyên ngành bảo trì sân golf và điều hành sân golf. Sau 3 tháng đào tạo, hai khoá này vừa tốt nghiệp và cũng đã nhận được thư mời làm việc tại Hoianna Shores Golf Cub ngay trong lễ ra mắt Trung tâm.

Dịp này, Trung tâm cũng đã khởi động khoá đào tạo thứ 2 với 85 học viên về Golf, 75 học viên về nghiệp vụ buồng phòng khách sạn. Học viên theo học các khoá đào tạo tại Trung tâm được Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An hỗ trợ toàn bộ kinh phí.

 

LC

Lượt xem:  288

Tin đã đưa