Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng
Thứ 4, ngày 15/05/2019 | 02:12 PM (GMT +7)
Sáng nay 15/5, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu chủ trì cuộc họp với Sở Nội vụ và các cơ quan liên quan để nghe công tác chuẩn bị nội dung tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng và Giao lưu điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Về công tác chuẩn bị, Ban Thi đua – Khen thưởng đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam xây dựng dự thảo Chương trình Lễ và kịch bản điều hành Lễ; đã phát hành Giấy mời cho đại biểu dự lễ và đại biểu nhận thưởng và đã hoàn tất một số công tác chuẩn bị Lễ. 

Về công tác tuyên truyền, Ban Tuyên giáo đã chỉ đạo định hươngd nội dung tuyên truyền, hướng dẫn hệ thống tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền và các cơ quan thông tin đại chúng thông tin, tuyên truyền Lễ tuyên dương này. Đồng thời, Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam, Cổng thông tin điện tử tỉnh đã mở các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền, thường xuyên giới thiệu gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến, nhân tố mới trong phong trào thi đua yêu nước;…

Để chuẩn bị chu đáo cho Lễ tuyên gương, khen thưởng và Giao lưu diễn ra vào sáng ngày 17/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đề nghị Ban Thi đua – Khen thưởng phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để Lễ tuyên dương này được tổ chức trang trọng, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, có ý nghĩa tuyên truyền và giáo dục rộng rãi trong mọi tầng lớp nhân dân.

Thuỳ Dung

Lượt xem:  134

Tin đã đưa
Xem theo ngày :