Ra mắt đội hình tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC
Thứ 3, ngày 03/09/2019 | 08:24 AM (GMT +7)
Sáng ngày 03/9, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức ra mắt đội hình tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến 3,4 và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC.

Đội hình đoàn thanh niên trong ngày đầu triển khai hoạt động

Theo kế hoạch, hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC sẽ được thực hiện trong 01 tuần từ ngày 03/9/2019-06/9/2019, tại Trung tâm HCC&XTĐT.

Ngoài việc tuyên truyền, hướng dẫn quy trình, thủ tục và cách dử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 để tổ chức, cá nhân biết và khai thác sử dụng tại địa chỉ: dichvucong.quangnam.gov.vn; các đoàn viên sẽ triển khai phát tờ rơi cho người dân đến giao dịch tại Trung tâm HCC&XTĐT; xây dựng và phát video clip giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến để tuyên truyền trên các kênh trực tuyến (Cổng thông tin điện tử, Youtube, Facebook…).

Được biết, tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 và tiếp nhận, trả kết quả giải quyết TTHC là một trong những hoạt động thực hiện theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Thông qua đợt tuyên truyền này nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân khi đến giao dịch tại Trung tâm Hành chính công và xúc tiến đầu tư Quảng Nam (Trung tâm HCC&XTĐT) dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ công trực tuyến đã được UBND tỉnh triển khai thực hiện. Qua đó, góp phần tiếp tục đẩy mạnh sự công khai, minh bạch trong quá trình giải quyết TTHC; nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền trong việc phục vụ tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện TTHC thông qua dịch vụ bưu chính công ích.

Thúy Hằng

Lượt xem:  317

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3 ››
Xem theo ngày :