BẢO VỆ CHỦ QUYỀN LÃNH THỔ AN NINH BIÊN GIỚI
Núi Thành: Tuyên truyền biển đảo và đối thoại với ngư dân về các chính sách hỗ trợ, phát triển thủy sản 19/08/2019

Ngày 16/8, UBND huyện Núi Thành phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền biển đảo và đối thoại với ngư dân về các chính sách hỗ trợ, phát triển thủy sản.

Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp với các huyện biên giới 16/08/2019

Chiều ngày 12/8, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Huyện ủy Tây Giang, Huyện ủy Nam Giang đã phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Quy chế phối hợp (2018-2019). Đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phối hợp thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” 16/08/2019

Chiều ngày 13/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”. Đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Trung tướng Hoàng Văn Đồng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển đồng chủ trì Lễ ký kết.

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 1 12/08/2019

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 1 năm 2020.

Đồn Biên phòng A Nông thực hiện tốt quy chế phối hợp với các xã biên giới 08/08/2019

Chiều 12.6, Đảng ủy Đồn Biên phòng A Nông phối hợp với Đảng ủy 4 xã: A Nông, Bha Lêê, A Tiêng, Lăng của huyện Tây Giang tổ chức hội nghị sơ kết quy chế phối hợp 6 tháng đầu năm 2019.

Đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại 08/08/2019

Để công tác phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thời gian tới có được chuyển biến căn bản hơn, Phó Thủ tướng có văn bản yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm, có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo 138/CP, Ban Chỉ đạo 389 quốc gia về phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Hội LHPN: Nhiều hoạt động "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" 02/08/2019

Hội LHPN tỉnh cho biết, trong 2 ngày (29 và 30.7), tỉnh hội phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội LHPN quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Chơ Chun và La Êê (huyện Nam Giang).

Triễn lãm số 3D “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” 02/08/2019

Ngày 31/7, đoàn công tác của Trung tâm Phát triển thông tin, truyền thông cơ sở đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Sở TT&TT, Sở GD&ĐT để thảo luận về công tác phối hợp tổ chức triễn lãm số 3D “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Bảo đảm an ninh biển, đảo để phát triển bền vững kinh tế - xã hội đất nước 29/07/2019

Việt Nam đang đứng trước những thách thức gay gắt về bảo vệ an ninh, chủ quyền biển, đảo; về khai thác tài nguyên và bảo vệ môi trường biển; về tình trạng ô nhiễm môi trường biển… Vì vậy, việc bảo vệ an ninh biển, đảo, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu là nhiệm vụ thường xuyên, trọng yếu của Đảng, Nhà nước và của toàn dân.

Cảnh giác với nạn mua bán người ở vùng cao 29/07/2019

Đã có khá nhiều cảnh báo về nạn lừa buôn bán người, nhất là phụ nữ và trẻ em ở miền núi, song vì nhiều nguyên nhân, tình trạng này vẫn đang tiếp diễn, kéo theo hệ lụy đau lòng.

Xem theo ngày :