khoe dep lowcarb ivory caps
flag_english

Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 30/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự có các đồng chí Lê Phước Thanh- Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Ngọc Quang- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đinh Văn Thu- Chủ tịch UBND tỉnh, Võ Xuân Ca- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng 247 đại biểu chính thức.

Văn bản chỉ đạo điều hành
UBND tỉnh họp đánh giá việc tổ chức kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Nam
Sáng 1/4, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh Quảng Nam tổ chức họp đánh giá việc tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam, 85 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam và khánh thành Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín chủ trì cuộc họp. Theo đánh giá tại cuộc họp, các hoạt động này đã được tổ chức long trọng, nhiều ý nghĩa, tiết kiệm, thu hút được đông đảo người xem, tạo sự phấn khởi và niềm tin của nhân dân vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Nam.
TP Tam Kỳ khởi công công trình khu tái định cư phục vụ dự án đường Điện Biên Phủ.
Chào mừng đại hội Đảng bộ Tam Kỳ lần thứ XX nhiệm kỳ 2015 -2020, sáng ngày 01/08 UBND thành phố đã long trọng tổ chức khởi công xây dựng công trình khu tái định cư phục vụ thi công đường Điện Biên Phủ.
Nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư
Với những nỗ lực đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư trong thời gian qua, chất lượng điều hành kinh tế của tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, tạo dựng niềm tin cho doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh. Điều đó được thể hiện rõ nét qua kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2014 mà Quảng Nam đã đạt được, từ vị trí 27 trong bảng xếp hạng PCI 2013, Quảng Nam đã tăng hạng vượt bậc, xếp 14/63 tỉnh, thành và đứng thứ 4 trong Vùng Duyên hải Miền Trung. Phóng viên Cổng TTĐT tỉnh đã có cuộc trao đổi với ông Võ Văn Hùng – Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh xoay quanh vấn đề này.
Tam Kỳ: Hơn 58 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học Võ Thị Sáu
Sáng ngày 2/8, UBND TP. Tam Kỳ đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trường tiểu học Võ Thị Sáu. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ TP. Tam Kỳ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chín, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn Văn Lúa, Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ Văn Anh Tuấn.
Hội thảo phát triển tiềm năng vùng Tây Bắc Quảng Nam
Sáng ngày 31/7/2015, tại Trung tâm Văn hóa huyện Đông Giang, Ủy ban nhân dân huyện Đông Giang, Tây Giang, Nam Giang và Phước Sơn phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học phát triển tiềm năng vùng Tây Bắc Quảng Nam.
Rải đinh trên đường có thể bị phạt tù từ 5-12 năm
Đây là một trong những quy định mới được đề xuất trong dự thảo Bộ luật Hình sự vừa được đưa ra lấy ý kiến nhân dân, và cũng là 1 trong 20 loại hành vi mới, được dự thảo quy định là tội phạm (tội phạm hóa), nhằm thể hiện tinh thần đổi mới quan niệm về tội phạm và hình phạt, về cơ sở của trách nhiệm hình sự, đồng thời khắc phục những bất cập, hạn chế trong thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Hội An: Hơn 3 tỷ đồng phát triển Nông nghiệp Hữu cơ trên địa bàn thành phố
UBND Thành phố vừa phê duyệt Phương án phát triển nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn thành phố giai đoạn 2015-2020. Tổng kinh phí thực hiện phương án giai đoạn 2015-2020 là 3,33 tỷ đồng, trong đó nguồn ngân sách nhà nước là 1,83 tỷ đồng, số còn lại huy động từ nguồn tài trợ và đối ứng của người dân.
Mẹo nhận biết cá ướp urê, hàn the
Hàn the, urê là hóa chất cấm dùng trong thực phẩm nhưng thực tế người bán sử dụng hai chất này để bảo quản hải sản… là khá phổ biến.