Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm các cơ quan báo chí tại Quảng Nam

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 5, ngày 20/06/2019 | 08:25 AM (GMT +7)
Chiều 19/6, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin - truyền thông đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh, Văn phòng đại diện Báo Nhân dân và Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Nam nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, nhà báo, phóng viên Báo Quảng Nam

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường ghi nhận những đóng góp của các cơ quan báo chí trong thời gian qua, thể hiện đúng tôn chỉ mục đích là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, đồng hành với sự phát triển của Quảng Nam luôn có những đóng góp không nhỏ của lực lượng báo chí địa phương cũng như báo chí trung ương. Chất lượng, nội dung các sản phẩm ngày càng đổi mới, hiện đại, bám sát những chuyển động của địa phương, mạnh mẽ đấu tranh với các biểu hiện tiêu cực, những vấn đề nóng còn tồn tại...Dịp này, đồng chí Phan Việt Cường bày tỏ mong muốn thời gian đến, các đơn vị báo chí tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được, chú trọng nâng cao năng lực cho đội ngũ chuyên môn, sát cánh cùng những bước đi của tỉnh trong chặng đường phía trước. Đồng thời mạnh mẽ lên tiếng, kịp thời định hướng dư luận, đấu tranh với những thông tin không chuẩn xác, thông tin sai lệch trên mạng xã hội và một số kênh không chính thống khác; tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy phẩm chất đạo đức của người làm báo. Qua đó góp phần đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, cũng như những chính sách, nghị quyết quan trọng của tỉnh đến với nhân dân trên địa bàn, nhất là đồng bào vùng sâu, vùng xa, quảng bá hình ảnh của Quảng Nam đối với đồng bào cả nước.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm và tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh dành cho đội ngũ nhà báo, phóng viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình tác nghiệp . Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian đến, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp tục quan tâm hỗ trợ về mặt thông tin để Báo Quảng Nam thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mình, góp phần định hướng dư luận xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thúy Hằng

Lượt xem:  1,758

Tin đã đưa