Tổ chức Gian hàng “San sẻ yêu thương” cùng thanh niên công nhân

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ 4, ngày 20/05/2020 | 07:43 AM (GMT +7)
Vừa qua, tại Khu công nghiệp Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, Tỉnh đoàn Quảng Nam phối hợp cùng Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức gian hàng “San sẻ yêu thương” tiếp sức đoàn viên công đoàn, thanh niên công nhân.

Thanh niên công nhân tham gia Gian hàng "San sẻ yêu thương".

Gian hàng “San sẻ yêu thương” được tổ chức nhằm góp phần hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để “Không ai bị bỏ lại phía sau”, đây cũng là một trong những  hoạt động thiết thực Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020.
 
Tổng giá trị gian hàng gần 60 triệu đồng với khoảng 600 chai nước mắm, dầu ăn, nước tương; 400 gói bột ngọt, muối; 200 thùng mì tôm và 2 tấn gạo. Theo đó, đã có 200 thanh niên công nhân được “mua các nhu yếu phẩm với giá 0đ” tại gian hàng. Mỗi người được lựa chọn tối đa 07 loại nhu yếu phẩm có sẵn. Bên cạnh đó, để hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, Ban Tổ chức đã  thông báo trước cho thanh niên công nhân mang theo túi, giỏ đựng hàng, không cấp phát túi ni lông tiện lợi.

Dịp này, VNPT Quảng Nam cũng đã đồng hành cùng Tỉnh đoàn trao tặng  sim Vinaphone NCovi cho tất cả thanh niên công nhân tham gia gian hàng.

Thúy Hằng

Lượt xem:  508

Tin đã đưa