Từ 1/6, tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An

Bản in | Quay lại | A+ A A- | Đọc bài viết

Thứ hai, ngày 25/05/2020 | 08:17 AM (GMT +7)
UBND Thành phố Hội An vừa có công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại các hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Ảnh minh họa

Nội dung công văn nêu rõ, thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, UBND thành phố đã có chủ trương tạm dừng tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch tại khu phố cổ Hội An và các làng nghề trên địa bàn thành phố. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát tốt.

Theo đó, nhằm sớm phục hồi và đưa các hoạt động  trở lại bình thường, UBND thành phố thống nhất tổ chức lại hoạt động bán vé tham quan, phố đêm, phố đi bộ và xe không động cơ và các hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, trình diễn nghề,…tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế từ ngày 01/6/2020.

UBND thành phố giao Trung tâm VH-TT&TT-TH, Đội Kiểm tra quy tắc, UBND các xã, phường liên quan căn cứ chắc năng, nhiệm vụ được giao, tiến hành tổ chức lại các hoạt động, tập trung sắp xếp, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự kinh doanh, vệ sinh môi trường tại các điểm đến.

TH

Lượt xem:  599

Tin đã đưa
Xem theo ngày :